Vượt đèn đỏ nha em yêu?

Ông xã yêu thương,

Sáng nay em đã không nhịn được cười lúc cùng anh ăn sáng. Nhìn gương mặt thiếu “đinh dưỡng yêu”  của gã đàn ông gấn 40 em chỉ muốn đổi ý thay vì ăn bánh mì thì em cắn vào da thịt anh. Chắc chắn cảm xúc trong cơ thể em từ việc cắn anh sẽ giúp não em điều tiết ra một chất vô cùng ngọt ngào khiến cái bao tử  “ảo tưởng” rằng em đã ăn hết một con bò trong bữa điểm tâm.

Ông xã yêu thương, đừng giận em nhé vì em đã không nói “ tới luôn bác tài” khi anh rủ em “ vượt đèn đỏ” đêm qua. Em nào có sợ công an, vì đêm qua chỉ có hai vợ chồng mình thênh thang trên con đường tình. Em cũng nào có sợ bác sỹ vì e ngại tai nạn hay thương tích bệnh tật từ việc “vượt đèn đỏ”. Em tin ông xã của em là “tay lái lụa” và luôn biết cách bảo vệ cho em được an toàn với nhiều kỹ năng và kiến thức để không cần gặp bác sỹ lẫn công an. Nhưng tự nhiên em muốn ngoan và tuân thủ luật mà thôi anh yêu. Đèn vàng mình cũng đâu có đi chầm chậm phải không anh yêu, những ngày đèn vàng gần đèn đỏ luôn là những ngày mà em muốn anh chạy thật nhanh và chạy thật xa thật lâu cùng em. Đèn xanh thì bao giờ mình cũng cùng nhau leo núi, ta luôn hân hoan khi cả bà xã và ông xã  cùng tới đỉnh núi một lúc khi chạy  với vận tốc 100km/h. Thật sự đêm qua anh khiến em muốn vượt rào và mạo hiểm phiêu lưu trong đèn đỏ khi anh chạm vào từng centimet trên da thịt em, khi anh hôn những nụ hôn nồng nàn cuồng nhiệt vào tai em.  Nhưng rồi em đã vượt lên chính mình khi cười thành tiếng cùng anh và  trườn ra khỏi cơ thể anh 5 phút cho anh hạ nhiệt. Ông xã yêu của em, 5 phút ấy em phải đấu tranh tư tưởng mãnh liệt giữa ham muốn và ham muốn. Một bên là ham muốn làm tình cùng anh, một bên là ham muốn làm tội cho anh. Thử một lần “làm tội” ông xã xem sao, cuối cùng ham muốn làm tội đã chiến thắng ham muốn làm tình. Làm tội ông xã bằng câu “ thôi mà anh” sao mà thấy thương ông xã thiệt là thương. Nhưng thật sự đêm qua mình đã “làm tội” nhau mà em lại đạt được khoái cảm không chỉ lên đến điểm G mà ở tận cùng của sung sướng hạnh phúc cực khoái ở điểm cuối cùng bảng ký tự- điểm Z. Em vui vì lâu lắm rồi hai vợ chồng mình mới nằm bên nhau thủ thỉ tỉ tê từ A đến Z, từ những chuyện bậy bạ …”cấm vượt rào” mình từng làm cùng nhau  ngày xửa ngày xưa đến những chuyện mình cư xử đúng sai trong cuộc sống, rồi mình lại nói về cơ thể của nhau, về những địa hình và vùng đất bí hiểm mà mỗi ngày một trong hai chúng ta đã khám phá về lãnh thổ của mình cũng như xác định được “ yếu điểm” của đối phương. Những vuốt ve từ bàn tay ấm áp của anh mơn man trên cơ thể em vẫn là những dòng điện mang những điện từ khiến em đê mê và có tác dụng làm em mềm chảy dưới những ngón tay dịu dàng của anh, Tuy nhiên sự mơn trớn đó, dòng điện năng cảm xúc ấy từ đôi tay anh  nó không khiến em hoang dại như mọi lần cùng , mà lại sưởi ấm trái tim em cho em cảm nhận hạnh phúc là chia sẻ. Em nghĩ chúng ta đã từng có những ngộ nhận hạnh phúc trong tình dục và hôn nhân. Chúng ta tin hạnh phúc tình dục là kết quả  đong đếm của số  lần ta cùng nhau lên đỉnh, là vẻ đẹp cơ thể mà ta sở hữu hay thuộc về, là những chuyển động nhịp nhàng của hai cơ thể luôn cùng một tần sóng, tần suất ham muốn cuồng nhiệt khi gần nhau.

Anh yêu thương, ông xã yêu thương,

Đêm qua ta không cùng nhau vượt những cơn sóng thần, dù rằng trong hai ta đã có  hàng trăm con sóng nhỏ muốn phá  tung cơ thể của ta để anh cùng em hòa vào nhau, đông cứng rồi tan chảy. Đêm qua ta đã không cùng nhau tập một bài thể dục khiến tóc em  ướt đẫm và lưng anh cũng ẩm ướt như vừa bước ra từ phòng xông hơi nhưng ta đã có một đêm trên cả tuyệt vời đúng không anh? Em có cảm giác từng thớ thịt trên người em như rung lên một giai điệu của vui sướng và chúng cũng ướt át đến mức muốn khe khẽ gọi anh là “ cưng ơi, em ghiền anh lắm lắm”. Em thấy mình nhỏ bé, phụ nữ và dịu dàng khi úp mặt vào ngực anh rồi vẽ những vòng tròn trên da anh khi kể về những chuyện em thấy mình sai trong vài chuyện vừa rồi giữa hai ta. Khi anh hôn lên tóc em và thỉnh thoảng cắn vào tai em hay véo mũi em khiến em bật cười thành tiếng là khoảnh khắc em như lên đỉnh Langbiang bằng cách chạy bộ 100km/h cùng anh.

Cám ơn anh đã rủ em vượt đèn đỏ để rồi một phút bất chợt em không muốn “phạm luật” mà ta đã có một đêm khoái cảm trong trò chuyện chia sẻ về tình dục, về cơ thể của nhau, về  công việc, về cuộc sống về tất tần tật để rồi ta nhận ra rằng hai ta đang đưa nhau đi từ đỉnh núi này bay  qua đỉnh núi khác. Thăng hoa về tinh thần trong tình dục là một thứ thăng hoa mà em nghĩ mỗi cặp vợ chồng đều nên có, vì đó là thăng hoa đỉnh điểm cuồng nhiệt đam mê nhưng không như những cơn sóng đến nhanh rồi đi nhanh. Tình dục đạt thăng hoa về tinh thần sẽ giữ người đàn ông và người đàn bà ở bên cạnh nhau chỉ vì……mỗi sáng nhìn ngắm gương mặt kia qua bàn ăn ta chỉ muốn ngửi mùi hương trên da thịt họ và rồi ta mỉm cười nhận thấy mình no căng hạnh phúc. Và rồi đâu đó một vài giây phút chạy xe trên đường hay phút nghỉ ngơi hiếm hoi tại công sở  khi chợt nhớ về người đầu ấp tay gối của mình, ta cười một nụ cười bâng quơ nhưng rạng rỡ khiến gương mặt ta bừng sáng.

Tình dục không hẳn là luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đáp ứng phải không ông xã yêu của em?  Tình dục cũng cần có khoảng lặng, và để khoảng lặng đó không nhàm chán và phí phạm thời gian bên nhau từ nay vợ chồng mình gọi những ngày đèn đỏ  là …..những ngày đi tìm điểm cực khoái tinh thần nha anh yêu.

Em đang thèm cắn anh, thèm hôn lên từng centimet da thịt anh, nhưng vì không có anh ở đây bên cạnh em nên em đã cười  một mình với lá thư này rồi  lầm bầm với chính mình:” làm tình làm tội ông xã thiệt là yêu quá đi thôi.”

Cám ơn anh, ông xã yêu thương của em. Cám ơn về một đêm ta đã không “ tới luôn bác tài”

Yêu thương

Bà xã