Tình dục

Khi tôi cầm quyển 11 phút của Paulo Coelho và say mê không  thể dứt bỏ mắt khỏi cuốn truyện này thì ông xã tôi đã đùa rằng ngày mai anh ấy sẽ viết quyển “ Điểm G”.  Tôi bật cười và tự hỏi điều gì khiến một người đàn ông chỉ cần đọc qua cái tựa là biết ngay đó là một quyển truyện viết về nội dung tình dục? Khi tôi chọn mua 11 phút, tôi không hề đọc qua lời giới thiệu về nội dung cuốn sách vì chỉ cần cái tên Paulo Coelho là tôi đủ nhiệt tình lẫn hào phóng mua để mua sách. 11 phút là quyển sách viết tình dục khá hay nếu tôi không muốn nói đó là quyển sách viết về đề tài tình dục mà tôi thích nhất, nhưng tôi không muốn nói về 11 phút của Paulo và cũng không muốn nói đến 15 phút 20 phút của bạn với ông xã hay của vợ chồng tôi. Tôi muốn bàn  về đề tài quyển sách mà chồng tôi đã đùa cợt trêu tôi đó là : điểm G?  Điểm G của bạn có giống với điểm G mà bác sỹ sản phụ khoa người đức  Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944? Bạn có giống tôi khờ khạo đến mức cho đến ngày chồng mình nói hai từ điểm G mới lọ mò vào internet tra cứu ý nghĩa của từ điểm G và rồi tự hỏi chính mình rằng mình đã đạt  “ cực khoái” bao giờ chưa nhỉ?

Điểm G là gì?

Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có chồng và sinh con như tôi mà vẫn chưa biết được cảm giác cực khoái và nghe về điểm G như là nghe một từ ngữ tiếng Anh chuyên ngành cần phải tra cứu từ điển? Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có thể chỉ chính xác điểm G trên cơ thể mình là ở đâu và người đàn ông họ yêu thương cần làm gì để trao tặng họ cảm giác cực khoái? Khi tôi hỏi những cô bạn gái thân thiết của tôi về cảm giác cực sướng khi lên đỉnh trong tình dục họ đã bật cười khi nghe tôi bảo tôi chưa biết về điểm G.  Tôi thật sự không biết cảm giác phóng tinh của người phụ nữ là như thế nào, dù tôi rất yêu chồng và luôn hạnh phúc với tình yêu cùng sự chia sẻ gối chăn giữa chúng tôi. Tôi bắt đầu tò mò về cơ thể mình, lần mò khám phá điểm G theo đúng những gì tôi đọc được trên Wikipedia như” Đim G được coi là phn mô nm sau xương mu, gn cơ tht vòng ca bàng quang và bao quanh niu đo. Niu đo có v trí dc bên trên ca âm đo. Chúng ta có th xác đnh được v trí ca đim G bng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đo khong hơn hai đt tay và móc lên trên. đó có nhng mô xp nm xung quanh niu đo ca người ph n. Nó có phn hơi nhô ra. Đó chính là đim G ca ph n. Vùng này thường gây hưng phn cc đ khi được kích thích”. Tôi tự kích thích chính mình nhưng thật sự tôi không tìm ra điểm G nóng bỏng chết tiệt đó.  Tôi không thể  có được cảm xúc hưng phấn cực độ  khi cứ loay hoay tìm kiếm với  phương án tay phải rồi chuyển sang phương án tay trái  suốt mấy ngày liền. Tôi đã định đầu hàng cùng suy nghĩ, không biết điểm G cũng chả sao. Vì đời tôi vẫn đẹp, tình vợ chồng tôi vẫn  rất vui những đêm  tối lửa tắt đèn chơi trò gối chăn cùng nhau. Đàn ông có thể biết được họ đạt cực khoái lúc xuất tinh nhưng còn phụ nữ? Phụ nữ với tình yêu thương dành cho chồng, cho người đàn ông họ muốn sống bên nhau trọn đời thì có phải chỉ cần được ôm áp, được nằm cạnh bên, hoặc chỉ một cái chạm nhẹ vào má nhau, một cái siết tay cũng đủ họ ngỡ đó là hạnh phúc thiên đường và có cảm giác đang bay bổng lơ lửng trong không gian như phi hành gia vũ trụ.

Vậy điểm G là gì? và có thật sự quan trọng với phụ nữ để tìm kiếm khám phá

Là điểm GIỎI của người đàn ông.

Trong tình dục chẳng có bao giờ bạn trở thành học sinh giỏi khi cứ tự học một mình, với riêng kinh nghiệm bản thân tôi thì tôi nghĩ như thế đó. Và tôi đã chia sẻ thất bại ê chề của bản thân tôi với chồng, rằng chính anh ta đã nêu ra cái tên quyển sách mắc gió Điểm G khiến tôi tò mò mất ăn mất ngủ vì cố công tìm kiếm cho ra cái điểm G ấy là điểm gì? Nếu như cặp mắt của mèo có khả năng diễn tả trạng thái cảm xúc của con mèo thì lần đầu tiên tôi nhìn thấy được mắt chồng tôi cũng như mắt con miu miu xinh đẹp của tôi. Từ ánh mắt to tròn với hai đồng tử giãn ra hết cỡ  thể hiện sự ngạc nhiên vì “tâm sự” của vợ đến hai con mắt lại như thể nhắm tịt lại chỉ nhìn tôi bằng ¼ con mắt nửa muốn che giấu sự xấu hổ của chàng nửa muốn nói “ em ơi, em à anh thiệt là hổng biết nói sao với em”.  Chúng tôi đã đi từ sự im lặng nheo mắt nhìn nhau rồi phá lên cười lao vào cuộc tìm kiếm…..cái chữ G nóng bỏng hừng hực của tôi.

Không phải mọi điểm G của tất cả phụ nữ đều giống như nhau, nhưng phần lớn điểm G ấy đúng thật  là vị trí trên cơ thể người phụ nữ được đặt tên  trùng với âm đầu tên vị bác sỹ sản khoa Grafenberg khám phá ra nó. Nhưng với tôi thì điểm G của người phụ nữ chỉ đơn giản là điểm giỏi của người đàn ông.  Anh ta phải là người tìm kiếm ra và trao tặng cho người phụ nữ, người vợ của mình. Không có cảm giác nào sung sướng hơn cảm giác là người đầu tiên được đặt chân đến vùng đất mà chưa từng ai biết đến hay khai phá. Và cũng không có tình yêu nào mà lại không mong muốn đưa  người mình yêu thương lên đỉnh vu sơn trong tình dục. Hãy thách thức lẫn thổ lộ với chồng bạn, với người đàn ông của bạn rằng bạn  muốn anh ta tìm ra được điểm G của bạn cũng như bạn đang hăm hở tìm kiếm điểm Giỏi của anh ấy.

“”Không thể thay đổi một con người bằng tri thức; thứ duy nhất có thể làm thay đổi tâm trí một con người là tình yêu…” Paulo Coelho đã viết như thế trong quyển truyện 11 phút của ông ấy. Còn bạn? Bạn sẽ viết câu gì vào quyển sổ ghi chép tình yêu của hai bạn.

Tôi chúc mọi phụ nữ đều tìm ra được điểm Giỏi của chồng mình cũng như điểm G của mình vì tình yêu bởi tình yêu và do tình yêu mà họ dành cho chính bản thân mình.