tinh-duoc1

Tình dục có là tình dược?

Tớ chắc chắn 100% sẽ có rất nhiều câu trả lời CÓ CÓ CÓ. Các cậu sẽ nhao nhao mà trả lời Tình dục hổng là một thứ dược phẩm quý giá của tình yêu thì còn là gì nữa? Ai mà hổng muốn thử thứ “dược phẩm” đó khi đã yêu? Có khi còn uống thuốc quá liều nữa cơ! Tớ cấm có nói điêu cho các cậu đâu, tớ rành các cậu như tớ rành bản thân tớ vậy. Vì nói nào ngay, tớ cũng mê và nghiện “tình dược”, tớ vẫn cứ mơ một ngày đẹp trời nào đấy được thử “tình dược ” và được kê toa thuốc ” quá liều” bới tình yêu của đời tớ.

Nhưng đã gọi là “dược phẩm” , là “thuốc” chống lại mọi triệu chứng nhăn nhó, cau có hay nói một cách khoa học là “xì trét” thì tại sao cả tớ và các cậu đều không thể cam đảm mà nói thẳng thắn với nhau chúng ta đủ tuổi dùng “thuốc “, cần “thuốc” và có thể chịu trách nhiệm trước mọi hành động  muốn thử ” thuốc” của mình nhỉ?

Các cậu thử nhìn Cách cô gái trong phim “Tình yêu & tình dược” thể hiện trong buổi đầu hẹn hò cùng anh chàng trình dược viên xem, cô ấy đã khiến anh chàng đó sửng sốt và ngạc nhiên vô cùng. Thật sự dù cho các cậu có nghĩ rằng quan điểm ở các nước phương tây thoáng về tình dục thì các gã đàn ông vẫn phát sốt và tròn xoe mắt nếu như một cô ả nào đó thẳng thắn đề cập đến chuyện giường chiếu ở ngay lần hẹn hò đầu tiên. Cho nên tớ cá với các cậu là nếu các gã trai không nghĩ các cậu là “dân chuyên nghiệp” thì thua gì tớ cũng chịu. Tớ chắc chắn các chàng của chúng ta sẽ  phê ngay vào sổ nhật ký của các chàng về mục hạnh kiểm của ta một chữ “YẾU” to vật vã khi chúng ta nói chuyện về “tình dược” hay thổ lộ tí ti tí tẹo gì đấy về ham muốn “dược phẩm của tình yêu”

Thế nên, khi thấy ánh mắt ngạc nhiên của anh chàng trình dược viên trước lời đề nghị của mình, cô gái trong phim đã mỉm cười và nói rằng cô ấy đã bỏ qua một số bước. Lẽ ra phải đợi từ phía người con trai, và mục đích cuối cùng của việc hẹn hò có phải chăng là cái giường? Lẽ ra cô ta nên đợi anh ấy đề nghị, cô ta sẽ giả bộ lắng nghe với gương mặt đỏ bừng và rồi nếu như chàng gạ gẫm chuyện giường chiếu thì sẽ lí nhí nói lời từ chối nhưng hành động thì ra dấu cho chàng trai cứ tiến tới. Phải chăng làm như thế thì đúng bài lý thuyết ?

Tớ khá là thích cách nói của cô gái, cách cô ta đi thẳng vào vấn đề, cách cô ta hết mình với “tình dược” tuy là chưa hẳn là thứ tình dược đến từ tình yêu cô ấy dành cho chàng trai.  Tớ không khuyến khích các cậu nhắn tin cho một gã mới quen biết mỗi ngày vài bận như cô gái ấy, mà có khuyến khích chưa chắc các cậu đã dám làm như cô ấy. Phụ nữ chúng mình vốn nói giỏi hơn làm, nhưng một khi đã làm thì đều khiến đàn ông điêu đứng các cậu nhỉ?( Như cách cô gái trên phim đã làm ấy!). Điều tớ muốn nói là thái độ dám nói ra được điều mình muốn, mình cần và mình ao ước. Đừng vòng vo, đừng thèm ăn chả mà cứ nói thích ăn nem.

Với người đàn ông của đời mình, với người mà các cậu tin rằng chỉ có cái chết mới chia lìa đôi lứa hay rằng người ấy là một gã luôn khiến các cậu muốn trở nên tốt hơn đẹp hơn, sống có trách nhiệm hơn trong tương lai … thì các cậu hãy luôn thành thật trong  “tình dược” với người đàn ông của các cậu.  Thành thật trong tình yêu là điều luôn được đánh giá cao. Nhưng thành thật trong “tình dược”  sẽ  cho các cậu nhận ra rằng gã trai mà các cậu cam đoan 100% là một nửa đích thực của các cậu đã ….chạy thẳng cẳng 100km vì sợ gặp phải một cô ả hư hỏng. Tuy nhiên nói thế không phải là tớ khuyên các cậu “nói dối”, “ nói điêu” và luôn miệng dạ thưa “ em chả …biết” , “ em ứ …biết”. Tớ nghĩ chúng mình hãy nói chuyện thẳng thắn về những gì chúng mình biết về tình dục và hiểu về tình dục. Thành thật trong tình yêu và thú thiệt về tình dục không phải lúc nào cũng gặp phải một gã cao bay chạy xa, tớ nghĩ tớ mà là đàn ông tớ sẽ  cho điểm tuyệt đối 10/10 cho các cô nàng thành thật cởi mở trò chuyện về tình dục. Tình dục luôn cần sự tinh tế nhưng tình dục chỉ là tinh hoa của tình yêu, tình dục chỉ là tình dược khi các cậu thật sự thoải mái, nhiệt tình và thẳng thắn. Thành thật và thẳng thắn trong tình dục không hẳn cứ là cùng rủ nhau”thử” khi chưa thật sự hiểu rõ nhau và xem tình dục như là một bài tập thể lực trên giường. Vì khi chưa thật sự hiểu rõ đối tác của mình, thì “dược phẩm” mà bạn “dùng” chỉ là một viên dược phẩm “ảo” gây mụ mị cảm giác của bạn, tạo cho bạn lâng lâng một giây một phút một giờ hai giờ ngay lúc ấy, chứ không hề đem đến cho bạn sự thăng hoa về cảm xúc và tác động lên toàn bộ hệ điều hành thần kinh cảm xúc của bạn ngay cả sau khi dùng “tình dược” 24h, 48h, 60h … Tình dục không đến từ tình yêu mà chỉ đến từ ham muốn nhất thời, như kiểu tình một đêm, tình hờ, tình qua đường thì tớ không cho rằng đó là tình Dược mà chỉ là tình ĐƯỢC. Tình dục do muốn…được một chút, một lát, một thoáng cùng ai đó để thỏa mãn cảm xúc đòi hỏi về sinh học. Tình được thì chỉ vui chứ không khỏe. Cuộc vui nào rồi cũng qua, cảm giác sau khi tàn cuộc vui thì tớ nghĩ các cậu sẽ cảm thấy trống trãi, và ngay cả các gã đàn ông cũng thế, vì “Được và Mất” luôn là một cặp sinh đôi hay cặp kè đi cùng nhau.

Ở một góc nhìn rộng, tình dục không bừa bãi, tình dục không trái với đạo lý và tình dục không trái với những quy tắc xã hội thì tớ nghĩ tình dục là một thứ tình dược cao cấp của tình yêu. Nó có vị ngọt, nó đem lại cảm giác lâng lâng và nó có khả năng gây nghiên….và hơn tất cả nó là loại dược phẩm TỐT do đem lại rất nhiều tác dụng vô cùng có lợi cho cơ thể thì nó còn là một dược phẩm ĐẸP. Tình dục là thứ tình cũng đẹp lung linh và lấp lánh nếu nó được xây dựng trên nền tảng của sự thành thật của cảm xúc ngay từ buổi ban đầu.

Cô nàng đỏm dáng