Khác với số đông…là Độc?

Thư gửi Ta,

Ta nè, Ta nói Ta khác với số đông.

Mà khác với số đông là khác mần răng vậy ta?

Số đông đàn ông/ phụ nữ bỏ áo vào quần là bỏ trọn gói cái phần phía dưới phía sau của áo vào bên trong lưng quần. Ta khác với số đông….ta nhét phía trước áo vào cạp quần, phía sau ta để lửng lơ che cái mông của ta.

ð  TA ĐỘC… (vì mông ta xấu, ta không thể không che mông???? Hay ta muốn tạo ra một trào lưu mới, một phong cách mới về thời trang???)

Số đông đàn ông/phụ nữ thích sự cam kết của nhau khi yêu, ưa một sự ràng buộc kiểu “ anh/ em đã thuộc về nhau thì …làm ơn đừng thuộc về một ai khác nữa nha”, thích một tờ giấy được ký xác nhận bởi cơ quan hộ tịch phường, xã, khóm, ấp.  Ta hả? Ta cho phép người yêu được thuộc về bất cứ ai đó khác ta, ta cũng đòi hỏi được một sự tư do thể xác, tự do tư tưởng, tự do tâm hồn, tự do bay bổng. Ta không thích sự cam kết, ràng buộc hay ký bất cứ tờ giấy nào với người đàn ông/ đàn bà mà ta nói lời yêu.

ð  TA ĐỘC….( Vì ta sợ trách nhiệm? Hay ta muốn tao ra một định nghĩa quan hệ mới giữa đàn ông và đàn bà, muốn ghi tên mình vào hiệp hội những người theo chủ nghĩa “khi yêu đừng nói chuyện  cưới xin”)

Số đông đàn ông/ phụ nữ muốn làm tình…(khi)yêuJ, khi họ  có thật nhiều cảm xúc với nhau ở mọi nơi, mọi lúc, bất kể lúc nào họ có không gian, thời gian và “cơ hội”. Ta khác số đông. Ta muốn làm tội người đàn ông/ phụ nữ mà ta yêu thương bất kể lý do gì, buổi sáng, buổi trưa, buổi tối không kể không gian và thời gian, chỉ kể…..lể tại sao khiến ta buồn thế này thế kia với người đàn ông/ phụ nữ của ta.

ð  TA ĐỘC…(Vì ta quá cá (mập) tính hay ta chỉ có thể cực khoái nếu làm tội người khác thay vì làm tình..yêu)JJJ

Số đông ….thế này, ta ….thế khác….ôi nhiều nhiều thứ lắm, kể sao cho hết.

Số đông phụ nữ/ đàn ông thích truyện Cánh Cò, ta bảo nó là cái truyện bi thảm xác thịt cò con, chỉ khơi gợi nhục dục, là đứng trong bóng tối gào thét rên rĩ, là cái truyện không đem lại nhân sinh quan chi chi hết, là ….thứ truyện ta chả thèm đọc. Cánh gà còn không thèm nhìn, đừng nói là Cánh cò.

Số đông khán giả thích thú đến rạp xem phim ĐỒNG ÁNG, ta bảo phim chi mà đạo diễn non tay, diễn viên non nghề, màu sắc giả tạo,nhạc phim hay nhạc nhẽo?Ta bảo ta chả thèm xem cái thứ phim ấy. Ta ngồi ta viết một đống lời chệ bai kiểu thầy bói mù xem voi, hoặc ta bỏ vài chục ngàn ra mua một cái vé và ngồi căng con mắt trái, đỏ ngầu con mắt phải ra dòm từng sợi lông măng trên mặt nhỏ đóng vai Sương Sa, dòm từng sợi ria mép trên miệng cha nội đóng vai ông HẠT É. Ta xầm xì xì xầm như đứa con nít, ta nguýt  lườm như con nhỏ tiểu thơ công chúa, ta đàn bà hay đàn ông …..

…………………………….TA đều ĐỘC…

Ta khác người, ta khác số đông và ta tuyên bố ta không đứng về phe này phe kia. Ta muốn thể hiện cho cả thế giới (nhỏ bé) biết ta…ĐỘC.

Độc có nhiều loại độc.

Độc đáo

Độc ác

Độc địa

Độc tôn

Độc dược

Độc …nhãn long.

Vậy đằng sau những dấu ba chấm của chữ Độc, ta tự điền vô ta là loại độc gì vậy ta?

Người ta yêu thương mình rút hết tim gan phèo phổi ra trao cho mình mà mình chả thèm làm tình, cứ vật vạ người ta ra mà làm tội.

Người ta bỏ công bỏ sức ra viết lách, quay phim để cho mình giải trí. Mình không xem thì thôi, ai bắt mình đọc, ai biểu (bảo) mình coi. …và ai mượn mình nói nhăng nói cuội những thứ mà mình chưa xem chưa coi? Muốn thể hiện sự khác người, muốn thể hiện mình độc đáo hơn người thì mình đi mà viết truyện làm phim hoặc xách ba lô đi cứu trợ đồng bào thiên tai lũ lụt, làm anh hùng cứu thế hay tài năng hơn nữa thì đi mà làm đạo diễn hay diễn viên….(dù là diễn viên quần chúng cũng được nữa).

Ta ..độc thì cũng độc vừa vừa, để dành cái sự độc cho người khác nữa. Ta…độc quá thiên hạ làm răng mà dám sáng tác, sản xuất nữa ta?

Con chữ đến từ (TƯ/Ý )TƯỞNG có thể là con chữ ĐỘC ĐÁO nhưng có khi cũng là ĐỘC ĐỊA

Tui thì hông …độc, tui thì luôn a dua theo số đông, tui thì chả biết nhận xét về âm nhạc đương đại, âm nhạc hàn lâm hay âm nhạc dân gian. Tui thì chả biết góc máy trong điện ảnh là góc bẹt, góc tù hay góc vuông? Tui cũng chả có khả năng làm tội ai hết vì tui ít/không ..độc lại nhiều/lắm lắm..hèn. Tui chỉ biết sương sa mà ăn chung với hạt é thì số dzách( nếu có lòng hảo tâm thì cho xin thêm chút dầu chuối cho thơm thơm héng). Tui chỉ khoái cái trò làm tình…(khi)yêu, tui chỉ mê chuyện ký giấy mua nhà mua đất và xác nhận tại công chứng rằng thằng cha nào đó thuộc về tui, không có tranh chấp sang nhượng mua đi bán lại với con mẹ nào hết.

Nhưng mà Ta ơi, Ta..Độc ới ời, Tui xin giơ tay phát biểu một câu….không độc, không đứng về phe phái nào hết, tui xin thề nói chỉ một câu rồi tui dzọt:

Con chữ đến từ TÂM luôn là con chữ ĐẸP, dù có chê có mắng mỏ chửi bới thì cũng nên từ….tâm.

Chào thân ái

Tui

TB:. 2h sáng được người bạn gửi cho một bài của con mẹ điên thằng cha khùng nào đó viết nhăng nhít dễ sợ về bộ phim “Cánh cò bất bại”

Bạn không gửi tên người viết nên ta cũng chả thèm hỏi chi cho mệt. Ta cũng chả có hứng thú với những người viết một cái gì đó theo đơn đặt hàng hay trào lưu.

Rồi Ta được bạn Jessica xúi giục viết một bài khen “sương sa hạt é .”. Bạn  Jessica hứa sẽ HÙA vào khen lấy khen để, bạn Jessica sẽ dùng ảnh hưởng nhan sắc của bạn í đến các gã đàn ông “ thượng lưu” ( ở quận 1,2,3) lẫn “hạ lưu” (ở quận Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp) nhào vô nhào ra hít hà khen nức nở văn hay chữ tốt, lời khen ngọt như nước mía, mát như nước sâm của ta.

Sáng nay ngồi cà phê viết bài này, vì Ta ….định hùa theo nhỏ Jessica.Nhưng rồi ta thấy chán chán chơi cùng một trò chơi với mọi người trên phây bút. Cái trò khi xưa ta bé ta chơi….chó hùa. ( Chó hùa là mần răng, mời xem Bonus)

Ta chán nên ta viết một đoạn….rồi ta xóa.

Ta viết lại theo một cái ý khác, không viết bài khen, nhất định không khen nữa. Ta chỉ nói…ai muốn đi xem cái phim “cánh cò bất bại”, nói ta, ta sẽ nắm tay dẫn đi xem. Vừa xem ta vừa khuyến mãi nắm tay nắm chân chút chút cho những phân đoạn sém ..chảy nước mũi.(hứng chí bốc đồng ta còn hun chốc chốc vào má phải/trái tùy vào vị trí ta ngồiJJJ)

Ai là ai? Ai là đờn ông con trai thì ta mới nắm tay nắm chân hun hít nha. Ta không có ưa, không có mê, không có hứng thú ….sờ mó chân tay phụ nữ JJJNếu là  Phụ nữ thì ta hứa ta sẽ cười cợt dè bĩu cho cái chuyện khóc lóc chả ra làm sao khi xem phimJJJ

BONUS: CHÓ HÙA LÀ MẦN RĂNG?

Có một câu chuyện thế này, một người trên FB chê một clip quảng cáo ý tưởng dở, diễn viên tệ. Một ai khác hâm mộ hay yêu thương ai đó chê clip quảng cáo ..nhào vào bấm like, rồi bình luận, rồi chửi bới cái nhãn hàng N1(vốn đang bị ghét từ đó đến giờ). Mắng qua chửi lại mà từ cái người chê cho đến cái người chửi, chả có “đứa” nào biết được đang …..mắng mỏ nhằm  đối thủ cạnh tranh của chủ nhân clip quảng cáo.

Thì ra thiên hạ chả xem, thiên hạ thích chơi trò khi xưa ta bé ta chơi….trò “chó hùa”.

Mà hồi xưa chơi “chó hùa” chứ có hiểu chó hùa là mần răng. Giờ chơi Phây Bút mới biết chó hùa là seo. Thiệt là cám ơn Phây Bút.

Cái hôm đó, mình muốn nhào vô tặng một cái còm rằng thưa các anh, các chị, anh chị chửi sai rồi. Bạn em – cái người mà các anh khen lấy khen để đầy sự sáng tạo, đầy tính thông mình chính là chủ nhân của clip quảng cáo trời ơi đất hỡi mà các anh các chị đang rủa sả chì chiết.

Ôi thiệt là ….hèn. Vì mình không dám đến gần khu vực các bạn í tụ tập đông đúc. Mình chỉ gọi điện thoại cho bạn, kêu bạn tối đó đi chùa sám hối. Bạn bỏ tiền ra làm quảng cáo mà thằng cha hàng xóm bị chửi te tua. Thiệt là….Độc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.