Gối chăn

Quan hệ vợ chồng là mối quan hệ mà càng sống càng chiêm nghiệm thì tôi nhận ra rằng dù bạn có 8 ông chồng hay 10 cô vợ thì bao giờ trước một mối quan hệ mới bạn cũng luôn ngờ nghệch lần mò tìm cách  yêu và dĩ nhiên là cả cách …hâm nóng lại nhau sau những cuộc chiến tranh ồn ào lẫn lặng im. Khi tôi 25 tuổi tôi tuyên bố sẽ bỏ ngay lập tức gã chồng nếu gã ấy là cái chăn 37 độ ủ ấm cho một cô nương nào đó dù là gã cố tình hay vô tình bị dụ dỗ. Làm gì có thể chia sẻ chồng, làm sao có thể tha thứ cho con người phản bội ta, và thật khó vô cùng cho người vợ khi có thể  hôn hít cái chăn đã bị lấm lem hơi người dưng. Quan hệ vợ chồng nếu ví von là quan hệ gối chăn, vợ là gối chồng là chăn thì gối sẽ làm gì khi chăn có rận?

Quẳng luôn cái chăn bẩn chấp nhận làm chiếc gối xinh gối sạch lẻ loi hay hấp chăn rồi giặt cả gối để gối chăn thơm nồng quấn quýt như mới.? 

Chồng hư có như chiếc  chăn bẩn?

Cô em dâu về nhà thút thít với tôi rằng chồng  hư hỏng trăng hoa. Cô vợ trẻ bảo cái cơ thể cường tráng đẹp đẽ  mà cô từng tự hào khi trọn quyền sở hữu đã bị lấm lem dơ bẩn. Cô ấy không thể nào có lại được cảm xúc muốn gần gũi quan hệ với chồng vì cứ nghĩ mình đang hôn một cái chăn đầy mùi  cơ thể người khác.

“ Thia lia quen chậu, vợ chồng quen hơi”. Hơi chồng có tí mùi bia mùi thuốc lá thì còn có thể mỉm cười bao dung chứ lẫn mùi nước hoa Pleasure, mùi phấn Chanel Coco hay mùi dầu gội đầu bồ kết hương bưởi hương lài gì đấy thì …..dù có thơm nồng thơm nàn vợ cũng đạp cho chồng rớt xuống sàn.

Tôi không vì bênh vực em trai của mình mà bảo em dâu đừng quẳng cái chăn 80kg ấy ra đường hãy tha thứ hãy yêu như ngày tân hôn, hãy mặn nồng như đã từng mặn nồng. Tôi chỉ mỉm cười và nói nho nhỏ khi xưa tôi từng nghĩ như vậy, tôi từng bịt lỗ tai không nghe bất cứ lời khuyên răn nào từ người lớn. Tôi cương quyết tống cổ gã trai có chiếc nhẫn đeo ở bàn tay trái giống y hệt chiếc nhẫn tôi đeo ở ngón áp út bàn tay phải…..chỉ vì gã lỡ dại ủ ấm cho một cô nàng đồng nghiệp trong một đêm giá rét quạnh quẽ.

Tôi đã chấp nhận làm chiếc gối sạch rồi treo trước cửa nhà mình một chiếc bảng con nghuệch ngoạc dòng chữ tự giới thiệu “ gối chiếc cần chăn đơn…sạch sẽ”. 10 năm không phải là khoảng thời gian đủ cho một nghiên cứu nhưng 10 năm nhìn các quan hệ vợ chồng mà tôi thần tượng tôi ngưỡng mộ rồi tìm hiểu tại sao họ giữ được hạnh phúc, vì sao họ luôn bên nhau và nắm chặt tay trước những cơn sóng thần hoặc đại dịch chấy rận? Tôi nghiệm ra  người  phụ nữ để có đời sống vợ chồng hạnh phúc có thể không cần biết “may vá” nhưng cần  phải biết “ giặt giũ”. Giặt chồng cho mới  cho sạch là một cách bạn giữ được hương nồng cho đời sống gối chăn.

 

GỐI GHIỀN CHĂN- Biết  giặt thì sẽ sạch

Có những chiếc chăn đúng là có giặt mãi giặt miết thì cũng chẳng sạch nổi hoặc giặt quá nhiều lần khiến chúng sờn chỉ phai màu  rách tươm không thể khâu  vá. Gối có giữ chăn lại thì cũng chẳng đủ ấm lòng nhau nói chi là giữ ấm cơ thể đã hóa băng đá. Tuy nhiên vợ chồng còn yệu nhau, cần hơi ấm của nhau thì nên học cách giặt giũ gối chăn. Vợ chồng chỉ giận hờn cãi vả nhau thôi mà gối chăn đã muốn đóng băng hoặc chăn gối cứ như hỏa diệm sơn muốn đốt nhau ra tro chứ không phải đốt nhau để tan chảy vào nhau hòa quyện làm một.  Thế thì làm sao có thể  gần gũi chạm vào nhau ôm hôn vuốt ve cơ thể của người kia khi biết họ đã chia sẽ những cử chỉ đó với một người khác ta? Khó vô cùng cho cả đàn ông lẫn phụ nữ chăng? Xin thưa với suy nghĩ của riêng tôi thì chẳng khó nếu ta tự hỏi lòng mình “ còn chăng một tiếng yêu?”.

Gối chăn dù chẳng bị lấm lem thế mà một năm ít nhất một lần ta phải đem đi giặt ủi phơi nắng cho sạch cho thơm. Thế thì chuyện quan hệ gối chăn vợ chồng tại sao chúng ta  lại không biết “ giặt giũ” cho mới cho thêm hưng phấn và thêm phần khao khát nhau? Khi bạn ở tuổi 40 bạn sẽ mỉm cười nhớ lại ngày mình 25 quá cứng nhắc cho chuyện “ làm sao có thể tha thứ cho kẻ bội tình?”. Đã yêu một con người, đã biết chấp nhận những thói hư tật xấu khác của người ta thì tại sao không thể tha cho một lần …..họ lỡ lầm ủ ấm  ai đó không phải vợ chẳng phải chồng.  Chỉ là “lấm lem” thì ta nên “giặt giũ”. Biết “giặt” thì sẽ sạch, và đã “giặt” thì “giặt” cả gối lẫn chăn. Giặt giũ tư tưởng cho nhau và học cách chấp nhận một cơ thể có tí tỳ vết. Vợ chồng có thể hẹn hò nhau tai một khách sạn với hai bàn tay không cùng đeo chung một chiếc nhẫn. Đóng vai một cặp tình nhân hẹn hò khách sạn theo giờ cũng đủ làm bạn đỏ mặt ngượng ngập và cũng tạo ra “cảm giác mạnh” khi bạn đóng sập cánh cửa phòng trong khách sạn. Lén bọn trẻ con để tắm chung và tận hưởng cảm giác sung sướng lén lút trong phòng tắm khi phải cố nhịn bật ra tiếng cười  sảng khoái hay rên siết khi thăng hoa dưới vòi sen cùng chồng. Khi còn ghiền nhau thì nhìn cơ thể của người kia ta cứ xem đó là chiếc gối ghiền, chăn ghiền của ta lúc  xưa khi ta còn bé. Nếu dơ thì hãy bỏ vào máy giặt cho sạch. Sạch thì ta lại vuốt ve và hôn hít tất tần tật từ cọng tóc đến gót chân. Quan hệ chăn gối luôn cần sự sạch sẽ để tăng hưng phấn, kích thích nhau thèm muốn, nhưng đừng quá cầu toàn chỉnh chu nguyên tắc cho chuyện quan hệ vợ chồng.  Phụ nữ đảm đang biết tha thứ biết “giặt giũ” chăn gối làm cho chuyện gối chăn luôn mới mẻ thơm tho sẽ khiến chồng đam mê, quấn quýt mặn nồng.

Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm

Gối chăn cũng cần sạch cần mát cần tinh tươm, vợ chồng dù là son mới hay lâu năm, dù là vẫn sạch sẽ hay có chút bụi lem luốc thì cũng cần thỉnh thoảng lôi nhau ra “giặt giũ” làm mới nhau. Một nụ cười nửa miệng, một ánh mắt  liếc thật sắc thể hiện ta vẫn còn hậm hực đấy chưa tha hết tội đâu hoặc một vết cắn sâu hoắm in hơn 20 chiếc răng của bạn trên cơ thể chồng cũng sẽ khiến anh ấy và cả bạn sạch sẽ  về tư tưởng và lao vào nhau  bỏ qua sự ngượng ngùng lúng túng về lỗi lầm.

Tôi từng bảo chia tay là quyết định hèn nhát bỏ cuộc và đó là cái quyết định dễ quyết định nhất trên đời. Còn kết hôn là quyết định vô cùng dũng cảm và tôi thần tượng bất cứ ai ký vào tờ giấy kết hôn. Phải can đảm và cả dũng cảm thì mình mới trao cuộc đời mình, cơ thể mình và cả tài sản mình kiếm được vào tay một anh chàng hay cô nàng. Đã kiên cường kiên quyết kiên nhẫn yêu nhau cưới nhau thì phải hạnh phúc mặn nồng gối chăn nhé bạn của tôi.

ATULA

Leave a Reply

Your email address will not be published.