Đàn ông như thế thiệt thèm !

Hỡi các anh yêu thương,

Em mạo muội viết thư  này cho các anh vì em rất yêu thương đàn ông các anh, từ anh xấu xí đến gã xấu xa, từ chàng đẹp mã đến anh đẹp lòng. Em vì sự bình yên trong tình yêu của các anh mà đề nghị các anh hãy dùng vũ lực, dùng lời ngon tiếng ngọt, dùng kim cương, dùng vàng, dùng bất cứ hình thức nào các anh nghĩ là có tác dụng với người phụ nữ của riêng các anh, xin hãy cấm các cô nàng ấy đi xem phim 3 ngày để yêu 3 ngày để chết.

Đó là một bộ phim vô cùng tệ hại và nguy hiểm. Tệ hại vì đó là bộ phim có nội dung na ná 100 bộ phim về oan sai tù tội, nguy hiểm vì nó tệ hại nhưng lại khiến người phụ nữ của các anh rơi nước mắt, khiến các cô gái mơ mộng ngoại tình tư tưởng gã trai xấu xí trên màn ảnh và suốt ngày cứ lẩm bẩm “ yêu thế mới là yêu”. Nói tới đây chắc các anh đủ hình dung tại sao em liệt kệ phim ấy là phim nguy hiểm rồi chứ ạ?

Có bao giờ  các anh  cáo buộc tội danh không chung thủy cho người phụ nữ chỉ vì một tấm ảnh hay vài tấm ảnh mà cô ấy chụp chung với đồng nghiệp nam ? Có bao giờ các anh từng giận dỗi và im thin thít với người phu nữ các anh yêu thương hàng giờ hàng tuần chỉ vì vô tình đọc được  đoan nói chuyện của cô ấy với các cô bạn gái thân thiết về chuyện họ sẽ thác loạn trong một chuyến đi chơi nào đó.? Có bao giờ anh ngờ vực về tình yêu của người phụ nữ bên cạnh anh, chỉ vì một lời nói gió bay nào đó của người thứ ba nào đó.?

Và tỷ dụ nếu một ngày nào đó cô ta bị kết tội giết người, khi cả thế giới quay lưng lại với cô ấy, khi mọi bằng chứng đều tố cáo cô ấy đích thị là kẻ sát nhân thì các anh sẽ làm gì, hỡi các anh yêu thương của em?

Nếu như các anh đã hết lòng vì vợ, vì người tình, vì người yêu mà cô ta vẫn có những hành động  ngu xuẩn phá hủy cuộc đời cô ấy, chà đạp lên những cố gắng nổ lực của anh thì anh có giận không? Anh có tát tay ả phụ nữ ngu ngốc không? Anh có dồn cô ả vào tường và gầm lên hay thậm chí đưa cả hai bàn tay lên “nắm” thật chặt cổ cô nàng ấy không?

Các anh yêu thương, em nói không phải NỊNH NỌT các anh đâu nhé.Nhưng với tất cả các câu em hỏi phía trên các anh có trả lời “ dĩ nhiên, khùng sao không giận, không nổi điên, không tát tay, không thế này, không thế kia….” thì em cũng sẽ thưa thốt “dạ, 100 lần anh đúng, 1000 lần anh cũng đúng luôn”

Vậy đó mà cái gã trong phim “ ba ngày để yêu ba ngày để chết” lại hành xử vô cùng THẦN KINH các anh ạ. Nếu em nhớ không lầm thì gã ấy tuyên bố “ Niềm tin về đức hạnh thật sự quan trọng hơn cả hành động đức hạnh” hay đại loại là câu gì đó na ná thế , có ý nghĩa nếu ta có niềm tin về ai đó thật sự tốt, ngoan hiền, đức hạnh thì việc đó có ý nghĩa rất lớn và có giá trị lớn lao.

Em gọi gã ấy là gã Thần Kinh nhé các anh yêu thương của em.

Gã ấy đúng thiệt là thần kinh, ai đời lại nói chuyện với con trai kiểu phản “giáo dục “ như thế này:

“bọn chúng nói xấu mẹ con à?”

“dạ”

“ thế con có đánh chúng không”

“ dạ có ạ”

“ TỐT”

“ Thế con đánh chúng ở đâu”

“….”

“ chắc là đau lắm nhỉ”- gã còn cười nữa đấy

Đấy, đấy, các anh nghĩ xem, có đời nhà ai khi nghe con mình đánh bạn  lại khen “GOOD” không cơ chứ? Thật là thần kinh các anh nhỉ?

Hông phải chỉ có thần kinh thôi đâu, gã này còn là một gã đàn ông “ hèn như cục phèn”. Các anh không tin thì cứ đi mà mua vé xem phim ấy, em thề là em không nói oan cho gã ấy. Khi vợ gã có hành động rồ dại, đưa gã và cô ấy vào tình trạng có khả năng “chết không toàn thây” thì gã chỉ biết mở cửa xe……….và ngồi im lặng bên cô ả. Một sự im lặng tuyệt đối, im thin thít đấy các anh yêu thương. Đến  một lời quát tháo mắng mỏ gầm gừ để giải tỏa nỗi sợ hãi vừa thoát khỏi lưỡi hái của thần chết gã ấy cũng không dám hó hé với vợ. Hèn hông? Hèn như  Cục …ĐƯỜNG Phèn NGỌT LỊM

Cái cô ả vợ thế mà hay đáo để các anh ạ, khi gã đàn ông đang mềm nhão người vì mệt mõi thì ả ấy chỉ lấy cái ngón út khều khều ngón út của gã , ngay tức thì  gã “cứng “ trở lại và đứng bật dậy…..làm tất tần tật những gì cô ả muốn cho dù có nguy hiểm cỡ nào gã cũng mặc.

Yêu thế có gọi là thần kinh và hèn như đường phèn không các anh yêu thương?

Mà có thần kinh và hèn thì đã sao? Nếu như có một gã đàn ông như thế gọi em một tiếng “ ê, vợ”- thì dù em rất ghét ai kêu em ê a chi đó- em thề với các anh là em lao vào gã ấy với vận tốc 100km/h.

Hổng cần gã phải  hát câu hát “ hello, it’s me you’re looking  for”, chỉ cần “ hey, you” là em đã mừng muốn chết và hét vang “ yes, I do, I do, I do, I do…..”

Ôi, sao mà có một gã yêu thương vợ mình theo kiểu  quát vào mặt vợ :“ em có câm mồm đi không? Cho dù em nói gì thì với anh em là người vô tội. Anh hiểu vợ anh”., nói xong bỏ đi te te. ..quyết định… chơi trò chơi “yêu hay là chết” trong  thời gian 3 ngày.

Các anh yêu thương, em yêu lắm lắm các anh em mới viết mật thư này cho các anh. Đây là một bộ phim cực kỳ tệ hại và nguy hiểm, thế nên hãy nghiêm cấm  bằng mọi giá không cho người phụ nữ của các anh đến rạp xem phim này. Nhưng em cũng bật mí với các anh một bí mật của phụ nữ chúng em, phụ nữ giống con nít lắm các anh ơi, hễ cái chi cấm là các chị lại cực khoái mần lén, mà đã lén thì đố các anh bắt được. Thế nên …….em nghĩ tốt nhất các anh nên dẫn các chị ấy đi xem, rồi giả bộ khen gã thần kinh ấy, khen kịch liệt vào các anh nhé. Các chị ấy sẽ sung sướng mê tơi cho mà xem, và rằng hổng có đi tìm thằng cha nào giống thằng cha trên phim nữa, vì có một thằng cha số dzách bên cạnh rồi mừ.

Vậy nhen các anh, em thương yêu chúc các anh hạnh phúc .

Thương yêu

Ký tên

Phụ nữ

TB: đàn ông như thế thiệt thèm héng?

ngày 12.12.2010

Leave a Reply

Your email address will not be published.