Cần phải chấm dứt ngay nạn bảo kê tại các trạm CSGT

Mình và chồng đang chạy xe trên đường từ Đồng Nai về Sài Gòn thì bị tổ tuần tra giao thông thổi vào đòi kiểm tra giấy tờ xe và nêu lỗi vi phạm là quá tốc độ…!!!


Chồng mình xuống xe và xuất trình đầy đủ giấy tờ…theo như quan sát của mình thì có tổng cộng 3 đồng chí CAGT còn riêng 1 người mặc thường phục giúp đồng chí CA đang trực tiếp xử lỗi vi phạm của vc mình ghi chép giờ giấc và tốc độ của những xe bị bắt


Vì vc mình đi chơi lễ về nên tiền cũng kg còn nhìu nên mình xin vs đồng chí công an kia du di cho vc mình thì anh ta đòi thẳng thừng là 500k có 500k thì đi liền không thì giam bằng lái và 1 tuần sau phải xuống đóng phạt… mình nghe anh ta đòi chồng mình 500k nên mình bước xuống lột khẩu trang ra và yêu cầu đồng chí CA đó giải thích rõ ràng cho mình về mức phạt 500k mà anh CA đó đòi…


Đồng chí CA đó kg giải thích đc vs mình còn nói là kg tiếp mình vì mình kg phải ng trực tiếp cầm lái thái độ anh CA đó hung hăng và liên tục nạt nộ vc mình…!!!


Mình giải thích vs anh ta là mình kg trực tiếp cầm lái nhưng mình là người ngồi trên xe vi phạm và chồng mình là người bị các anh thổi vào nên mình có quyền được biết…!!!


Trong lúc mình đag yêu cầu đồng chí CA đó giải đáp thắc mắc của mình thì người đàn ông mặc thường phục giúp CA ghi chép ban nãy đi ra và hất mạnh xô mình ra ngoài đường mình hỏi anh ta làm gì sao lại có hành vi như vậy vs con gái thì anh ta nhào vô đấm thẳng vào mặt mình máu me tùm lum rồi còn thách thức tao đánh mày luôn đó thì sao…???


Mặt mình thì máu me kg chồng mình nhào ra thì bị 2 đồng chí CA khác ôm lại riêng anh CA trực tiếp lập biên bản vc mình thì liên tục hất mình vào trong lề đường và kêu nam thanh niên vừa đánh mình chạy đi…!!!


Mọi người đứng đó ai cũng chứng kiến…sau đó có 1 chiếc xe hơi hiệu KiA màu đỏ dừng lại và bước xuống xe hỏi có chuyện gì thì mình trình bày sau đó họ nói họ là Thanh tra GT đang đi kiểm tra chốt bắn tốc độ này…!!! Họ kêu mình về cơ quan giải quyết thì đồng ý đi nhưng phải là công an chở mình đi chứ mình không đi xe chồng mình chở nữa… thì tổ tuần tra đó mời mình lên xe hơi rồi chở mình về đồn giải quyết


Sau khi về đồn đồng chí công an đó liên tục xin lỗi và kêu mình bỏ qua mọi chuyện và sẽ đền bù cho mình…
Tổ tuần tra yêu cầu đồng chí CA làm việc vs mình gọi nam thanh niên vừa hành hung mình lên đồn giải quyết thì đồng chí CA chối nói kg biết người đó là ai…!!! Hên là mình nhanh trí quay phim lại nên buộc lòng CA kia phải kêu ng hành hung mình lên đồn…!!!


Mình viết tường trình không những nam thanh niên kia mà ngay cả CAGT cũng hành hung mình anh ta liên tục xô và đẩy mạnh mình vào lề đường cho dân xung quanh kg thấy đc mặt mình đag đầu máu me…!!!


Vì đường xa sợ chồng chạy xe đuối ng nên mình đồng ý nhận bồi thường rồi về nhưng trc lúc mình về đồng chí CAGT yêu cầu mình xóa clip mình vừa quay nhưng mình kịp thời save vào tài khoản riêng nên share cho mọi ng biết và cẩn thận hơn…!!!
Đồng chí CA có hành vi hung hăng và bạo lực mình tên là Võ Chí Công thẻ ngành số 403918…!!!


Mọi người vui lòng xem xong và share clip dùm em…!!!


CÔNG AN GIAO THÔNG NGÃ 3 THÁI LAN CẤU KẾT VS DÂN GIANG HỒ HÀNH HUNG NGƯỜI DÂN NẾU NGƯỜI DÂN CÓ PHẢN ỨNG VỀ PHÍ PHẠT…!!!

Nguồn:

Hoàng Anh